Công nghệ sơn xe ô tô mới nhất hiện nay xu hướng hiện đại

Trầy xước, bong tróc không còn là nỗi ám ảnh của bất cứ chủ xe nào tại Việt Nam. Với tình hình giao thông lộn xộn như hiện nay, ý thức tham gia giao thông của người dân ngày một kém hay việc khả năng xử lý tình huống còn kém của các tài xế đều dẫn đến tình trạng va quệt hoặc làm hỏng nước sơn của xe. Trong quá trình sử dụng xe ô tô, hầu hết tài xế nào cũng phải vào hãng hay gara ít nhất 1 lần để sơn sửa lại các vết trầy xước. Với quá trình sơn vỏ thông thường, khách hàng sẽ mất ít nhất từ 2-3 ngày xử lý các công đoạn sơn, thế nhưng với công nghệ Body Repair Naos, bạn chỉ cần mất một thời gian ngắn từ 1-2 tiếng đồng hồ là khách hàng có thể xử lý được các vết trầy xước, lõm nhỏ, không thực hiện thay thế phụ tùng, không hàn và không sửa đổi khung.

Sơn điểm, sơn nhanh khác hoàn toàn so với sơn sửa thân vỏ thông thường, chuyên xử lý lỗi ở phạm vi hẹp như trầy xước, lõm nhỏ và hoàn thành thời gian ngắn từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Kỹ thuật này không can thiệp nhiều vào thân vỏ của xe, không thay phụ tùng, không hàn, không sửa đổi khung. Trong thao tác kéo, công nghệ này cho phép sửa chữa chỗ phần hư hỏng nhỏ bởi búa nhựa và nút hút chân không. Về thao tác sơn, Usami Body Repair sơn trọng điểm tập trung, sơn sơn građien, sơn dốc, công nghệ này giúp cho lượng tiêu hao sơn ít hơn so với sơn sửa thông thường, áp suất khí hút thấp nên có thể tiến hành sơn ngoài trời, giảm được chi phí xây dựng phòng sơn và giúp giảm thiểu tối đa lượng khí thải ra môi trường.

Công nghệ sơn điểm, sơn nhanh là công nghệ sơn xe ô tô mới giúp khách hàng giảm thiểu được thời gian lưu xe tại gara, thay vì sơn truyền thống, mất nhiều thời gian, công nghệ Usami Body Repair đáp ứng 3 tiêu chí giá rẻ, thời gian lưu xe ngắn và hoàn thiện đẹp, khách hàng sẽ chỉ mất 1-2 giờ đồng hồ có thể hoàn thiện xong, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Hi vọng, với những thông tin mà phutungotohanoi.com chia sẻ ở trên giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ sơn xe ô tô hoàn hảo nhất cho mình, đem lại vẻ đẹp cho xế cưng thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *