Đại lý nhíp ô tô chính hãng tại Thạch Bàn địa chỉ uy tín cho bạn

Nếu như để nhíp xe tải gặp tình trạng hư hỏng ở khu vực Thạch Bàn sự cố trong quá trình lưu thông. Thì điều này không chỉ gây khó chịu cho người ngồi trên xe, hay gây ảnh hưởng đến hàng hóa đang chở. Mà thậm chí, nếu hư hại nặng, thì chiếc xe của bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm. Và dẫn đến những hậu quả như gây văng đuôi hoặc văng đầu, lốp xe mòn không đều.

Hiện nay trên thị trường các loại nhíp xe tải đời mới đã xuất hiện ở Việt Nam rất nhiều, và nhu cầu thay thế phụ tùng rất lớn cho các dòng xe nhập khẩu… Thành Hưng Auto chuyên cung cấp nhíp ô tô như: Nhíp, Quang Nhíp và các linh kiện đàn hồi của các hãng: APM, 19 – 8 và các loại xe Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức và các xe tải , Xe ben, Nhíp mooc, nhíp xe đầu kéo mỹ đặc chủng

Nhíp 19-8 tự hào là một trong những nhà máy sản xuất nhíp Ôtô lớn nhất khu vực ASEAN với sản lượng khoảng 20.000 tấn/năm, sản phẩm của nhà máy cũng đã xuất khẩu đi một số thị trường như PHÁP, MYANMA, INDONESIA, LÀO, CAMPUCHIA…đang là đối tác của một số hãng xe như HUYNDAI, DEAWOO, TMT, SAMCO…Với thị trường nội địa chúng tôi nghiên cứu sâu về đặc thù địa hình, đường giao thông và khí hậu tại Việt Nam để đưa ra những sản phẩm có độ bền và tính chịu lực cao, cũng như tính thẩm mỹ phù hợp. Điều đặc biệt là các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng đáp ứng kịp thời các nhu cầu của thị trường xe Ô Tô hiện nay rất nhiều chủng loại như HUYNDAI, DAEWOO, KIA, HINO, ISUZU, RHINO, CỬULONG, HOWO, DONGFENG, JAC, SUZUKI , KRAZ …

Nhíp là một chi tiết đàn hồi trong xe ô tô có tác dụng giảm xóc cho xe gồm các tấm thép đàn hồi được ghép lại. Bộ phận nhíp, nhờ có tính đàn hồi tốt nên giảm được chấn động lên phần trên của xe (nhất là khi đi trên đoạn đường gồ ghề). Đồng thời, nhíp cũng phải chịu ứng suất chu kì. Chốt nhíp có tác dụng trượt qua lại. Hai đầu chốt được gắn trên giá và xoay được.

Nhíp ô tô đôi khi được gọi là lò xo elip, lò xo lá, hoặc lò xo ép. Trung tâm của nhíp có hình vòng cung thường được gắn vào trục của xe, trong khi đầu của nhíp được gắn vào khung. Trong một số trường hợp, một đầu của nhíp có thể được gắn vào khung xe và đầu kia sẽ được gắn vào một cánh tay Swinging ngắn. Kiểu cấu hình này nhíp thường có một hệ thống treo mềm hơn, ít cứng nhắc.

Nhíp có rất nhiều loại từ chịu tải trọng nhỏ, trung bình đến chịu tải trọng lớn. Vì vậy, sản xuất ra các loại nhíp khác nhau cũng cần các loại thép đàn hồi khác nhau. Tương ứng một loại thép đàn hồi lại có thành phần hóa học và đặc tính đàn hồi riêng, với những tên thép chính. Từ thông dụng được gọi là mác thép có nghĩa là tên của loại thép đó.

Khi sản xuất, nhà sản xuất phải xác định loại nhíp muốn làm để từ đó xác định mác thép đàn hồi tương ứng. Để biết rõ hơn về công dụng cụ thể của mỗi mác thép dùng sản xuất nhíp, chúng ta cùng tìm hiểu các mác thép đàn hồi thông dụng dùng sản xuất nhíp

+  Nhíp xe NHẬT, HÀN: ASIA, DEAWOO, HUYNDAI, KIA, ISUZU, HINO, KAMAZ…

+ Nhíp xe Trung Quốc: DONGFENG, JIULONG, JAC, HOÀNG TRÀ,CHIẾN THẮNG …

+ Nhíp xe Trong Nước: TRƯỜNG HẢI, VINAXUKI, TRƯỜNG LONG, XE LIÊN DOANH …

+ Nhíp xe đầu kéo: nhíp cái đầu kéo, bộ 1,5 lá, bộ moọc 7 lá, bộ moọc 8 lá, bộ moọc 9 lá…

Các mác thép đàn hồi thông dụng dùng làm nhíp

C70, 65Mn: chế tạo lò xo, nhíp loại thường, chịu tải nhỏ

60C2, 60SiMn: chế tạo lò xo, nhíp chịu tải lớn, có chiều dày đến 18mm

55CrV: chế tạo lò xo nhỏ, chịu nhiệt độ đến 300 độ C

60Si2CrA, 60Si2Ni2A: chế tạo lò xo, nhíp chịu tải nặng và quan trọng

Quý khách là công ty, hay đại lý kinh doanh đang có nhu cầu mua NHÍP ÔTÔ. Vậy hãy liện hệ tới số điện thoại hotline của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *