Địa điểm rửa xe chăm sóc ô tô chuyên nghiệp tốt nhất tại Long Biên

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? Bao nhiêu tiền một lần rửa xe hơi? Trung tâm chăm sóc xe hơi, Là vấn đề mà không ít người quan tâm trước khi mang “xế yêu” đi vệ sinh, Top địa điểm rửa xe ô tô, Xe máy chuyên nghiệp và tốt nhất tại Long Biên sẽ làm hài lòng bạn

Đối với những người sở hữu phương tiện di chuyển bằng ô tô, vấn đề luôn được họ quan tâm muốn biết chính là địa chỉ rửa xe ô tô chuyên nghiệp Long Biên. Việc bạn đem chiếc xe yêu dấu của mình đem rửa tại các tiệm rửa trước kia khiến bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đừng lo lắng hôm nay cho bạn những địa chỉ rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Long Biên.

Để xe luôn sạch sẽ, sáng bóng và bền bỉ theo thời gian thì việc rửa xe thường xuyên rất quan trọng. Chính vì thế hiện nay các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe mọc lên như nhiều để đáp ứng nhu cầu vệ sinh xe cho mọi người.

Mức giá trung bình như sau: rửa xe ô tô 4 chỗ có mức giá từ khoảng 50.000 đồng, còn rửa xe 7 chỗ thì có giá thành cao hơn khoảng 70.000 đồng/ 1 lần rửa, ngoài ra còn chưa kể thêm các dịch vụ khác như xịt gầm, hút bụi vệ sinh nội thất thêm khoảng 20.000-40.000 đồng/ lần nữa.

Trên thực tế giá rửa xe ô tô mỗi khu vực khác nhau, giá ở thành phố khác so với nông thôn, trong các thành phố giữa các quận thành cũng không giống nhau.  Không có mức giá chung cho dịch vụ này bởi chi phí bảng giá mà các tiệm đề ra phụ thuộc vào chi phí thiết kế, xây dựng của hàng, chi phí thuê mặt bằng, mua trang thiết bị máy rửa xe, máy hút bụi…cho tiệm.

Ngoài ra vào những ngày lễ tết giá của dịch vụ rửa xe cũng tăng lên, thậm chí tăng lên gấp đôi.

Theo các nhà chuyên môn, hàng tháng nên rửa xe 1-2 lần tùy vào mức độ di chuyển của xe. Bạn có thể đưa xe đến tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe…hoặc có thể mua máy rửa xe mini để tự rửa xe ô tô tại nhà.

Đến với Thành Hưng Auto bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp – Chăm sóc xe hơi toàn diện từ Rửa xe, đánh bóng, phủ Ceramic, phủ Titanium, làm mới nội ngoại thất, phục hồi nội thất da xe hơi…
  • Phục hồi, đổi màu nội thất da xe hơi, sofa, túi da, giày dép, dây lưng da, đồ da khác… tại nhà
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu với các quy trình bài bản.
  • Bên cạnh đó Báo Đỏ còn cung cấp một số sản phẩm chăm sóc xe tại nhà chất lượng cho bạn.

Phương châm hoạt động: “Hoàn hảo trên từng chi tiết” Nội thất ô tô Long Biên đã khẳng định được bản thân mang đến thương hiệu của riêng mình

Thành Hưng auto xứng đáng là một lựa chọn cho các bạn ở khu vực tại Long Biên . Hãy đến và cảm nhận, tại đây bạn không chỉ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng mà còn được hưởng những chế độ hậu mãi chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *