Nên thay thế khắc phục dây curoa ô tô hỏng ở đâu tốt

Để xử lý dây curoa ô tô phát ra tiếng kêu, tốt nhất bạn hãy dành thời gian và nhờ một người kiểm tra lúc khởi động và quá trình xe đang chạy. Mọi người thường hay bỏ qua việc nhỏ nhưng khá quan trọng này bởi vì sự vội vàng cá nhân. Thời điểm phát ra tiếng rít ấy khá nhanh, thậm chí bạn sẽ chẳng bao giờ nhận biết nổi.

Sau cùng, bạn nên bảo dưỡng dây curoa thường xuyên để nâng cao hiệu suất cũng như kéo dài tuổi thọ của dây. Một sản phẩm độc đáo được phát triển bởi CRC đó là Belt Grip, sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này giúp bạn.

CRC Belt Grip cung cấp giải pháp tổng hợp để xử lý cho những dây curoa, băng tải bị mòn, kéo dài thời gian sử dụng bằng cách giảm thiểu sự trơn trượt, trơ cứng, bám bẩn và cọ sát của cuaroa, băng tải. Đây là giải pháp hữu hiệu để tăng ma sát trượt cho dây curoa ô tô của bạn.

Trong quá trình sử dụng xe, tùy thuộc vào điều kiện môi trường và tính chất của con đường bạn thường xuyên đi đến, mỗi phần của chiếc xe sẽ có một độ tuổi nhất định để thay thế, mặc dù người dùng đã thường xuyên duy trì nó theo định kỳ. .

Để đảm bảo rằng chiếc xe luôn hoạt động tốt nhất và có thể bảo vệ hành khách trong tình huống nguy hiểm, cần phải thay thế các bộ phận sau đây mỗi 5 năm, tương đương 50.000 km. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch dưới 50.000 km, có một số chi tiết sẽ buộc bạn phải thay thế nó

Nếu xe bạn đã đi 50.000km hoặc đã sử dụng 5 năm thì đây là bộ phận cần được thay đầu tiên. Dây curoa cam (dây đai cam) có chức năng truyền động từ động cơ để điều chỉnh sự di chuyển của xupap trong kỳ nạp và kỳ xả. Trường hợp dây đai bị đứt, truyền động từ động cơ lên trục cam sẽ mất, lúc này xe không nổ được máy, tuy nhiên trục khuỷu vẫn còn quay và đưa các piston di chuyển đập vào xupap lúc này đã ngừng hoạt động. Người lái không phát hiện dây cam đã đứt nên sẽ tiếp tục đề lại máy và gây hiện tượng cong các xupap này (đội xupap), chi phí sửa chữa là cực kỳ tốn kém. Vì vậy nên thay dây cam sau 5 năm sử dụng, chi phí thay dây rất nhỏ nên sẽ không “hao mòn” nhiều túi tiền của bạn. Hãy sử dụng dây curoa chính hãng các thương hiệu nổi tiếng như;  Dây curoa Optibelt  nhập khẩu trực tiếp tại đức có thể bảo vệ hoạt động của xe bạn cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *